• Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
THÔNG TIN CHI TIẾT

Đồng sơn

Ngày: (12-01-2014 - 01:00 PM) - Lượt xem: 2173

Trong quá trình sử dụng xe, chúng ta khó tránh khỏi những va chạm tạo nên những vết trầy, hoặc đôi khi chúng ta muốn làm mới hoàn toàn bề mặt sơn bên ngoài xe để tạo diện mạo mới cho xe của mình.

Trong quá trình sử dụng xe, chúng ta khó tránh khỏi những va chạm tạo nên những vết trầy, hoặc đôi khi chúng ta muốn làm mới hoàn toàn bề mặt sơn bên ngoài xe để tạo diện mạo mới cho xe của mình.

Tại Auto Hoàng Bảo Khang, chúng tôi sử dụng sơn chính hãng R-M, thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng, đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ. Ngoài ra trong điều kiện mưa nắng thất thường ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hài lòng cũng như tiết kiệm được thời gian để sơn đi sơn lại nhiều lần. Auto Hoàng Bảo Khang áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng sơn chặt chẽ nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi va quệt nhẹ trong điều kiện so với khi quý khách hàng sơn tại garage ngoài.

 Tại Auto Hoàng Bảo Khang, chúng tôi lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị hiện đại:

- Buồng sơn sấy khép kín công nghệ Italy.

- Cân chỉnh điện tử tối ưu hóa việc sơn xe với mức độ bóng mịn của bề mặt sơn.
- Sử dụng hệ thống sửa chữa tai nạn nặng, thước đo chuẩn trong khâu làm đồng nên KTV dễ dàng tránh sai giúp xe lấy lại hình dáng ban đầu, gần như nguyên mẫu. Quý khách hàng dường như không thấy được sự thay đổi nào trên chiếc xe của mình.

Thêm vào đó, với đội ngũ KTV lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Hyundai đảm bảo sự chính xác, thẩm mỹ để hoàn thiện từng bước nhỏ trong quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Quá trình đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề KTV diễn ra định kỳ trong suốt quá trình làm việc tại Auto Hoàng Bảo Khang giúp cho KTV ngày càng chuyên nghiệp trong từng chi tiết sơn nhỏ bé nhất để khẳng định dịch vụ sơn chính hãng tại Auto Hoàng Bảo Khang.

 Với sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố cốt lõi: vật liệu sơn cao cấp, trang thiết bị hiện đại, KTV lành nghề đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng sơn chính hãng Auto Hoàng Bảo Khang vượt trội so với dịch vụ đồng sơn nơi khác, tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiền.

TIN LIÊN QUAN
Phù Hiệu Xe Tải
Ngày: 18-06-2018 - 11:27 AM
Phù hiệu xe tải theo nghị đinh 86/2014/NĐ-CP
hình ảnhChi tiết
Phụ tùng ô tô chính hãng
Ngày: 15-05-2017 - 02:37 AM
Cũng như mọi phương tiện khác, chiếc xe ô tô của bạn lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Một lời khuyên ở đây, chúng ta nên thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình. Tại sao bạn nên thay thế phụ tùng chính hãng và làm thế nào để phân biệt phụ tùng chính hãng với hàng nhái. Bài viết sau sẽ nói về vấn đề này.
hình ảnhChi tiết
Đăng ký, đăng kiểm xe ô tô
Ngày: 16-06-2014 - 10:38 AM
Công ty Ô tô Hoàng Bảo Khang chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký xe, sang tên đổi chủ đặc biệt là dịch vụ đăng kiểm cho tất cả các dòng xe Ô tô tải và xe chuyên dụng.
hình ảnhChi tiết
Định vị GPS Toàn cầu - Định vị - Hộp đen xe tải
Ngày: 20-02-2014 - 10:28 AM
Thiết bị định vị theo dõi xe ô tô, xe hơi 24/24.
hình ảnhChi tiết