• Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
  • Hình ảnh
THÔNG TIN CHI TIẾT

Trang trí xe

Ngày: (16-01-2014 - 11:46 PM) - Lượt xem: 2480

Khi sở hữu 01 chiếc xe chắc hẳn Quý khách hàng đều mong muốn xe của mình vận hành êm ái nhất trên từng cây số. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xế yêu cũng góp phần tạo nên phong cách cho Quý khách hàng

 

1. Giới thiệu dịch vụ:

Khi sở hữu 01 chiếc xe chắc hẳn Quý khách hàng đều mong muốn xe của mình vận hành êm ái nhất trên từng cây số. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xế yêu cũng góp phần tạo nên phong cách cho Quý khách hàng.Hiểu được nhu cầu đó, Auto Hoàng Bảo Khang mang đến Quý khách hàng dịch vụ làm đẹp xe để tạo nên đẳng cấp "chất lượng song hành cùng nét đẹp".Đa dạng về hình thức "làm đẹp xe" như: vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, phủ Nano..., Hyundai Ngọc Phát sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho "xế yêu " của bạn. Từ khoang động cơ, nội thất bên trong xe lẫn lớp sơn bên ngoài đều được chăm chút cẩn thận nhất để Quý khách hàng cảm nhận được sự mới mẽ của chiếc xe từ dịch vụ này.

Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp đánh bóng dọn xe được đào tạo bài bản cùng thiết bị hiện đại, vật tư chuyên dùng, làm đẹp xe là giai đoạn sau cùng hoàn thiện sứ mệnh "chăm sóc toàn diện" chú xế yêu của chúng tôi dành đến quý vị.

Trải nghiệm cùng dịch vụ làm đẹp xe tại Showroom Hoàng Bảo Khang ngay để bạn cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi!

2. Nội dung làm đẹp xe:

Chúng tôi hân hạnh mang đến Quý vị dịch vụ làm đẹp xe phong phú và hấp dẫn bao gồm:

-   Vệ sinh nội thất

-   Vệ sinh khoang động cơ.

-   Đánh bóng bề mặt sơn.

-   Phủ Nano bảo vệ kính và thân xe.

-   Phủ gầm cách âm chống gĩ , sét.

-   Dán cách âm, cách nhiệt cho xe.

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe không đơn thuần chỉ là dịch vụ mà qua đó Hoàng Bảo Khang chúng tôi muốn khẳng định thương hiệu của chúng tôi đến tất cả Quý khách hàng .

TIN LIÊN QUAN
Phù Hiệu Xe Tải
Ngày: 18-06-2018 - 11:27 AM
Phù hiệu xe tải theo nghị đinh 86/2014/NĐ-CP
hình ảnhChi tiết
Phụ tùng ô tô chính hãng
Ngày: 15-05-2017 - 02:37 AM
Cũng như mọi phương tiện khác, chiếc xe ô tô của bạn lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Một lời khuyên ở đây, chúng ta nên thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình. Tại sao bạn nên thay thế phụ tùng chính hãng và làm thế nào để phân biệt phụ tùng chính hãng với hàng nhái. Bài viết sau sẽ nói về vấn đề này.
hình ảnhChi tiết
Đăng ký, đăng kiểm xe ô tô
Ngày: 16-06-2014 - 10:38 AM
Công ty Ô tô Hoàng Bảo Khang chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký xe, sang tên đổi chủ đặc biệt là dịch vụ đăng kiểm cho tất cả các dòng xe Ô tô tải và xe chuyên dụng.
hình ảnhChi tiết
Đồng sơn
Ngày: 12-01-2014 - 01:00 PM
Trong quá trình sử dụng xe, chúng ta khó tránh khỏi những va chạm tạo nên những vết trầy, hoặc đôi khi chúng ta muốn làm mới hoàn toàn bề mặt sơn bên ngoài xe để tạo diện mạo mới cho xe của mình.
hình ảnhChi tiết